Và hình thức sử dụng của máy rửa mặt Pebble Lisa rất đơn giản

Này sở hữu hình dáng giống mang quả trứng và chỉ to hơn lòng bàn tay một chút mà thôi. Phần thân của máy được kiến tạo sở hữu các cái gai silicone con kích thước nhỏ và kháng khuẩn để giúp khiến cho sạch sẽ 1 cách thức tốt nhất, Trong khi thì mang xây dựng này người mua cũng có thể sử dụng máy nhưng không phải thực hiện vệ sinh thường xuyên hay là thay thế cho phần đầu cọ.


Phần gai silicone của máy rửa mặt Pebble Lisa được cung cấp và nhập khẩu từ Mỹ cho bắt buộc chất lượng của nó là cực kỳ thấp, các loại gai được sắp xếp để phân thành 2 tầng không giống nhau mang nhau mà vô cùng nhão nhoẹt và với sự nghiêm ngặt, đồng đều với nhau, nhờ vào đặc điểm ấy mà lúc sử dụng quý khách thế hệ sở hữu thể cảm nhận được sự thoải mái cũng như là hiệu quả của sản phẩm này. Màu sắc của sản phẩm cũng phổ biến để khách hàng có thể lựa tìm tha hồ như là màu đen, xanh, vàng, hồng….

Và hình thức sử dụng của máy rửa mặt Pebble Lisa rất đơn giản, ngay khi cầm cái máy ở trên tay thì người mua đã với thể nhìn thấy hệ thống nút bấm gồm sở hữu 3 phím không giống nhau, nút bấm ở giữa sử dụng để khởi động máy, còn 2 nút ở 2 bên sẽ giúp cho các bạn điều chỉnh nâng cao hay là giảm cường độ rung của cái máy này.

Đôi khi chọn máy hoặc là lúc đã dùng hết pin, người mua với thể thực hiện công đoạn sạc pin cho máy bằng nguyên lý tháo nắp đậy của lỗ sạc ở mặt sau của vật phẩm sau đó chỉ yêu cầu cắm dây sạc vào là được. Ví như như việc sạc thành công thì máy sẽ sở hữu đèn nhấp nháy, và lúc đèn nhấp nháy ngừng lại mang nghĩa là pin đã đầy.

Và cộng sở hữu 1 số nhãn hàng khác, thì máy rửa Pebble Lisa được hầu hết người dùng, khác biệt là các chị em thiếu nữ chọn tìm, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như là đặc điểm da cụ thể của mình nhưng mà người dùng sở hữu thể lựa tậu sao cho mê say nhất mang giả dụ của mình.